BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP 2022 TẠI HÀ ĐÔNG

BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP 2022 TẠI HÀ ĐÔNG

Chủ đầu tư: Bà Sen
Địa điểm: Hà Nội
Số tầng:
Đơn vị thực hiện: NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC
Năm thực hiện: 2022
Công năng:

3 tầng

Tổng diện tích: 680m2

Thiết kế nhà tại Hà Đông đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Các dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Đông đều có chất lượng rất tốt và đảm bảo sự hài lòng của các khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Đông thì bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để giúp căn nhà được hoàn thiện đúng mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin liên quan đến thiết kế nhà tại Hà Đông mà bạn cần biết.

Cam kết của NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC khi thiết kế nhà tại Hà Đông

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Đông được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Hầu hết, các đơn vị thiết kế nhà tại Hà Đông đều có chất lượng rất tốt và đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Nhà Đẹp Miền Bắc là một trong những đơn vị đi đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sau đây là một số cam kết của Nhà Đẹp Miền Bắc khi thiết kế nhà tại Hà Đông để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà:

 • Thiết kế công trình có tính tối ưu hóa cao, đáp ứng đủ nhu cầu và công năng sử dụng của mọi thành viên trong gia đình.
 • Đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo. Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu và mong muốn mà khách hàng đưa ra.
 • Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng cho khách hàng khi đưa ra phương án thiết kế phù hợp với những chi tiết và vật liệu hợp lý.
 • Hoàn thành các hồ sơ, bản vẽ thiết kế trong thời gian nhanh chóng, quy trình ngắn gọn, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.
 • Luôn tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí ngay từ khâu đầu tiên. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ.

Mẫu thiết kế nhà tại Hà Đông do NHÀ ĐẸP MIỀN BẮC thực hiện 

Dưới đây là một số thiết kế nhà tại Hà Đông do Nhà Đẹp Miền Bắc đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhé!

Một số góc nhìn khác trong mẫu dinh thự 3 tầng Tân cổ điển

Quy trình thiết kế nhà tại Hà Đông

Hầu hết các công ty thiết kế nhà tại Hà Đông đều thực hiện các bước sau trong quy trình thiết kế:

 • Kiến trúc sư sẽ tư vấn kỹ càng về việc thiết kế ngôi nhà theo đúng thực trạng mảnh đất sẽ xây dựng của bạn. Đồng thời lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của bạn để điều chỉnh phù hợp.
 • Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế và bản vẽ thiết kế sơ bộ. Thì kiến trúc sư sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất ý kiến trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.
 • Ở bước tiếp theo thì phía đơn vị sẽ tiến hành hoàn thiện các thiết kế kỹ thuật và các bản vẽ cần thiết như: Bản vẽ chi tiết, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh 3D,….
 • Bàn giao các hồ sơ và bản vẽ trên cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ thanh lý hợp đồng, còn nếu chưa đồng ý thì kiến trúc sư sẽ điều chỉnh lại theo những mong muốn của bạn.

Báo giá tham khảo thiết kế nhà tại Hà Đông

 • Thiết kế nhà ống: trọn bộ bản vẽ thiết kế xây dựng từ 7.000.000-9.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế nhà cấp 4: dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế biệt thự: 10.000.000 -15.000.000 VNĐ.

Các mức giá thiết kế nhà tại Hà Đông trên đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi ở từng đơn vị khác nhau. Bởi mỗi đơn vị sẽ có những chính sách cũng như quy trình làm việc khác nhau nên mức giá cũng sẽ dao động.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến các dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Đông. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về việc thiết kế nhà đẹp tại Hà Đông, giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP 2022 TẠI HÀ ĐÔNG”